Ve nha di con tap 73. VỀ NHÀ ĐI CON

Về Nhà Đi Con tập 73: Nhã bắt đầu hành động

ve nha di con tap 73

Dũng và Thư sẽ còn hợp lực để chọc tức Vũ đến khi nào? Liệu khi mất Thư, Vũ có tiếc nuối và muốn quay trở lại? Công Phượng: Yêu… trái ngang nhưng lại thấy nụ cười! Dũng thản nhiên làm bố nuôi lâu rồi. Đoạn cuối lúc chụp ảnh Vũ - Quốc chụp ké mà cứ buồn cười. Trước khi ra về, bất ngờ thay, Huệ đề nghị ôm Khải. Ông không biết cách thể hiện tình yêu thương con của mình một cách mùi mẫn mà hà khắc, có phần nghiệt ngã nhưng ông luôn mong mỏi các con sẽ mạnh mẽ để có thể bước đi trên chính đôi chân của mình. Hôm sau Khải quay lại quán trà của Huệ.

Next

Về nhà đi con. Về nhà đi con tập 73. Ve nha di con tap 73. VTV giải trí. VTV1

ve nha di con tap 73

Nhã nói tùy Vũ hiểu, rồi thản nhiên hôn Vũ. Và khoảnh khắc Vũ đưa vợ con đi khám này đã bị Nhã nhìn thấy. Thư và Dương truy Huệ về lẵng hoa hồng gửi đến. Về nhà đi con tập 73: Vũ cau có, đứng ngồi không yên khi Dũng nhận là cha nuôi Bon Ở phân đoạn khác của tập 73, sau khi Khai đến chúc mừng khai trương quán mới, Huệ nhìn thấy Khải đã thay đổi, đã điềm tĩnh và khỏe mạnh, Huệ rưng rưng nước mắt và muốn được ôm Khải một cái. Chị cả Thu Huệ Thu Quỳnh dịu dàng, điềm đạm; cô hai Anh Thư Bảo Thanh xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng; cô út Ánh Dương Bảo Hân bộc trực, hoang dã, sống như một cậu con trai.

Next

Về Nhà Đi Con tập 73: Nhã bắt đầu hành động

ve nha di con tap 73

Ngờ đâu, anh chàng bị Dương đánh không trượt phát nào. Hay là anh định vắt chanh bỏ vỏ? Nhưng tiến không được, lùi cũng không xong, Vũ đành phó mặc số phận. Quốc sẽ làm gì khi chứng kiến cảnh Huệ ôm chồng cũ? Cũng trong tập này, khán giả được gặp lại cô Xuyến hàng xóm. Chỉ có gia đình là yêu thương ta vô điều kiện, còn ở ngoài kia có điều kiện mới thương ta. Nhìn Thư với Dũng ríu rít, Vũ tức mà không làm gì được.

Next

Phim Về Nhà Đi Con Full Bản Đẹp

ve nha di con tap 73

Khải nói giờ Liễu lại về quê trồng rau nuôi lợn với bố mẹ. Có vẻ ngay từ đầu Vũ không xác định nghiêm túc gì với Nhã. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan giadinhmoi. Mày làm bố nuôi lúc nào mà sao tao chả biết nhỉ? Ánh Dương ngăn cản Huệ nhưng cô nhất định lại gần chỗ Khải. Dũng quay ra hỏi nựng cu Bon xem có nhận bố không. Thấy vậy Vũ liền chạy theo về nhà ông Sơn.

Next

Xem Phim Về Nhà Đi Con Tập 73 VietSub

ve nha di con tap 73

Ở tập 73 vừa lên sóng, khán giả đã thấy cảnh Vũ càng ngày càng chán ghét Nhã, trong khi đó, Nhã dường như càng không muốn buông tha Vũ. Và tình tiết này đã bị chú Quốc nhìn thấy. Bộ phim với những câu chuyện dung dị đời thường nhưng ẩn sâu trong đó gửi gắm những thông điệp sâu sắc về tình yêu thương, cách đối xử với từng thành viên trong gia đình. Cũng trong tập này, Khải Trọng Hùng bất ngờ xuất hiện trong buổi khai trương quán trà của Huệ Thu Quỳnh trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Bảo được thể bảo Dương có khi cũng nên sút bừa, nhưng vừa đưa tay định ôm liền bị Dương đẩy ngã lăn. Đứng từ xa, Nhã trông rất nham hiểm, mưu mô. .

Next

VỀ NHÀ ĐI CON

ve nha di con tap 73

Về nhà đi con tập 73: Huệ rưng rưng nước mắt xin được ôm Khải Nhưng thật không may, Quốc nhìn thấy cảnh Huệ và Khải ôm nhau, anh vô cùng lo lắng và ghen tỵ. Cái ôm của Huệ dành cho Khải là gì? Ngỡ tưởng cuộc sống của ông bố chỉ vất vả khi nuôi 3 cô con gái từ lúc bé nhưng từ lúc trưởng thành trở đi mới chính là giai đoạn khó khăn nhất. Vũ cũng ghen vì thái độ Thư và Dũng thân mật khác thường sau khi đưa cu Bon tiêm phòng về lần trước. Lần này cô Xuyến Hoàng Yến đến nhà không phải để 'thả thính' ông Sơn mà khóc lóc thông báo cho cả ba bố con rằng cô sắp lấy chồng lần thứ 5. Quốc chứng kiến cảnh Huệ ôm chồng cũ Huệ tự tay pha trà cho Khải thử.

Next

Xem phim Về Nhà Đi Con

ve nha di con tap 73

Còn Huệ, khi gặp lại Khải trong ngày khai trương quán, cô tiến tới và đề nghị được ôm Khải như lời chào sau bao ngày xa cách. Vũ dặn lần sau cu Bon có chuyện phải gọi Vũ, không cần phiền Dũng. Ở một diễn biến khác, Dũng và Thư thân thiết với nhau khiến Vũ ghen lồng lộn. Anh đừng tưởng anh có thái độ như vậy là em không biết nhé! Ông Sơn uống rượu, rồi ôm mặt nhìn con gái, gương mặt ông hiện lên một nỗi đau và thương con khó diễn tả. Đây là một người đàn ông khắc khổ, kiệm lời nhưng rất yêu thương con. Cô Xuyến thông báo lấy chồng tiếp là tại ông Sơn. Trở về nhà trong tâm trạng dằn vặt đau đớn vì thương con gái, ông Sơn cùng Huệ , Thư và Dương thống nhất là chúc mừng sinh nhật Thư chứ không đợi Vũ như mọi lần.

Next